GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MỰC IN THÀNH DANH

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH TM PHÁT TRIỂN THÀNH DANH

NHỮNG NHÓM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO THÀNH DANH CUNG CẤP

Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h00 - 17h00
Hotline tư vấn 0933 100 537
Giới thiệu

 

- Công ty TNHH TM Phát Triển THÀNH DANH hay tên gọi Mực In Thành Danh  đây là đơn vị  chuyên cung cấp mực in, máy in và dịch vụ nạp mực in, sửa chữa máy in đi kèm. Công ty chúng tôi chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 với tiền thân là đội ngũ kỹ thuật viên trẻ được đào tạo, trau dồi kĩ năng thường xuyên..

 

- Thành Danh hiện đang là đối tác với các công ty, doanh nghiệp lớn, trường học, Bệnh Viện, Ngân Hàng, cũng như gia đình hay các cửa hàng dịch vụ khác nhằm mang lại “sản phẩm chất lượng – dịch vụ tận tình ” đến tay quý khách hàng.

 

1. TRÁCH NHIỆM:

- Chúng tôi luôn hướng đến niềm tin của chất lượng và dịch vụ, sự hài lòng của quý khách là thành công của doanh nghiệp.

2. CHUYÊN NGHIỆP:

- Thành lập từ năm 2016 qua nhiều năm duy trì và phát triển mực in Thành Danh đã và đang có những phát triển vượt bậc, nâng tầm chất lượng đáp ứng nhanh chóng kịp thời nguồn nhân lực mực in, vật tư, linh kiện, mực in Thành Danh là nhà nhập khẩu, phân phối hàng đầu trong lĩnh vực mực in, máy in tại Việt Nam.

3. HIỆU QUẢ:

- Công ty đã liên kết 60 nhà sản xuất hàng đầu thế giới với chất lượng và công nghệ tốt nhất về mực in và linh kiện máy in nhầm đem lại hiệu quả các sản phẩm tốt nhất giá rẻ cho thị trường mực in, máy in văn phòng.

4. NĂNG ĐỘNG:

- Cuộc chạy đua về thương hiệu ngày càng gây gắt, điều đầu tiên khách hàng lựa chọn một sản phẩm chính là giá thành và chất lượng, dịch vụ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, mực in Thành Danh sẻ đáp ứng nhũng vấn đề nan giải ấy,khi khách hàng đến với mực in Thành Danh sẽ được tiếp đón lịch sự và tận tình, được NVKD tư vấn tận tình lựa chọn giải pháp sao chụp và in ấn trọn gói.

5. SÁNG TẠO:

- Bên cạnh nhập khẩu và phân phối sản phẩm mực in Thành Danh còn cung ứng chuỗi dịch vụ, sửa chữa, bảo trì, bơm mực , bảo hành trọn gói cho máy in cực kì hữu ích, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho những doanh nghiệp.

- Tại mực in Thành Danh mỗi thành viên đều là 1 mấu chốt quan trọng trong 1 đại gia đình, 1 tập thể cùng lao động và cùng hướng về 1 mục tiêu chung, cam kết phục vụ hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

- Mỗi sản phẩm của mực in Thành Danh mang đến cho khách hàng gói  gọn với 2 từ uy tín và chất lượng, nhiều gói dịch vụ đa dạng cung ứng những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Sản phẩm xuất xưởng luôn được kiểm tra đóng gói đảm bảo số lượng và chất lượng khi đến tay khách hàng.

“Thành công của quý khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi “là tâm niệm mà công ty mực in Thành Danh luôn đeo đuổi. Mang đến cho hàng triệu khách hàng những “Giải pháp in tiết kiệm – Hiệu quả nhất”.

Mực in Thành Danh trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của quý khách vì chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn. Mực in Thành Danh cam kết sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Kính chúc quý khách hàng Sức Khỏe – Thành Công – Hạnh Phúc!

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Go Top