Nạp mực in giá rẻ Bình Dương - Nạp mực in, sửa máy in giá rẻ Bình Dương

Nạp mực in giá rẻ Bình Dương - Nạp mực in, sửa máy in giá rẻ Bình Dương

Nạp mực in giá rẻ Bình Dương - Nạp mực in, sửa máy in giá rẻ Bình Dương

Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h00 - 17h00
Hotline tư vấn 0933 100 537
Hộp mực in 26A

Mực in Thành Danh CF226A – Đem lại bản in sắc nét, chất lượng đảm bào tới từ thương hiệu Mực in Thành Danh

 

Giới thiệu sản phẩm

Mực in Thành Danh CF226A in ấn các tài liệu văn phòng chuyên nghiệp với chất lượng mực đảm bảo, tránh in lại, tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí nguồn mực in. Mức năng suất in ấn là 3100 trang in chất lượng tốt nếu người dùng in theo chuẩn độ phủ mực 5% trên trang, cho phép người dùng in ấn số lượng khá lớn văn bản, tài liệu. Sản phẩm đem lại sự tiết kiệm chi phí điều mà nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm bởi mực không gây hỏng hóc máy in, không làm mòn linh kiện, giúp bảo quản máy tốt hơn.

Mực Laser màu đen năng suất cao dùng cho máy HP M402D, M402N, M402DN

 

Đặc điểm nổi bật

CHẤT LƯỢNG MỰC CAO CẤP

Với mực in Thành Danh CF226A được sản xuất theo tiêu chuẩn, người dùng sẽ được trải nghiệm hộp mực đơn sắc với tính năng tạo nên những văn bản hết sức rõ nét, sắc sảo và hình ảnh trung thực trên nhiều loại giấy, chất liệu khác nhau. Mực in Thành Danh tích hợp công nghệ tiên tiến đem lại hiệu quả cao khi sử dụng mực đồng thời giúp tiết kiệm thời gian khi in ấn những bản thảo với số lượng lớn.

Chất lượng được bảo đảm từ mực in Thành Danh- một trong những công ty đi đầu về mực in. Người sử dụng có thể an tâm khi sử dụng bởi mực in Thành Danh CF226A được trải qua sự kiểm duyệt khắt khe trong công đoạn sản xuất từ nguyên liệu. Mực không gây tắc, không dây mực ra bản in, do vậy đảm bảo cho máy in khỏi bị hỏng, trục trặc, khiến công việc bị gián đoạn, phải in lại khiến lãng phí mực và giấy, tiết kiệm đáng kể chi phí bảo hành sửa chữa.

Mực dễ dàng lắp ráp, đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Mực in Thành Danh CF226A là sự lựa chọn phù hợp cho mục đích in ấn văn phòng, hoàn hảo cho công việc quảng cáo, thiết kế của doanh nghiệp hoặc mục đích cá nhân.

Đảm bảo năng suất mực, cho ra những bản in chất lượng, không có hiện tượng mật độ của trang in bị giảm, không phai màu

CAM KẾT MỰC IN THÀNH DANH

Mực in Thành Danh CF226A đảm bảo hiệu suất in lên đến 100% so với con số 90% của mực in trên thị trường hiện nay, thể hiện ưu điểm vượt trội khi được dùng chung với máy in của hãng HP. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì, tiện lợi cho công việc văn phòng hoặc gia đình, cá nhân, mực in Thành Danh CF226A là giải pháp in ấn chuyên nghiệp.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top