Máy in giá rẻ bình dương

Máy in giá rẻ bình dương, mực in Thành Danh

Máy in giá rẻ bình dương, máy in củ giá rẻ bình dương, mực in Thành Danh

Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h00 - 17h00
Hotline tư vấn 0933 100 537
Máy in giá rẻ bình dương

Cung cấp, Sửa chữa máy in tại Bình Dương  giá rẻ

Địa chỉ mực in Thành Danh chuyên cung cấp máy in củ giá rẻ bảo hành chu đáo, luôn có giá tốt cho đại lý, công ty tin học, máy đẹp 90-95%

Chuyên bán máy in cũ giá rẻ tại Bình Dương, cam kết máy in A3, A4 bền bỉ và đẹp mắt còn nguyên bản Bảo hành 6 tháng. Thanh lý máy in cũ hàng chưa thay thế hỗ trợ phục vụ, lắp đặt, bảo hành free. Mua bán toàn bộ nhiều chủng loại máy in cũ của những hãng máy in.
Giao hàng giao vận, lắp đặt máy in mới, máy in cũ không lấy phí trên khắp TPHCM và Bình Dương khi mua sản phẩm máy in tại công ty mực in Thành Danh các sản phẩm của dòng máy in– Cung ứng các loại máy in laser đen trắng, laser màu và máy in phun màu cũ sản phẩm chính hãng nguyên zin chất lượng với giá thành hợp lý và phải chăng . Máy in cũ giá tốt của chúng tôi còn chất lượng chưa thay thế sửa chữa hoặc chỉ thay thế các khắc phục nhỏ hộp mực, lúc mua máy in cũ tại mực in Thành Danh sẽ được Bảo hành không tính phí trong những 6 tháng . Sau thời điểm hết hạn bảo hành sẽ được chúng tôi hỗ trợ sửa chữa với ngân sách thấp nhất chỉ lấy tiền thanh thế linh phụ kiện.

– Trong tiến trình sử dụng máy in của khách hàng hết mực xin gọi điện cho chúng tôi sẽ sở hữu kỹ thuật đến để nạp mực in tận nhà cho bạn thật nhanh gọn lẹ tiện nghi. Giá tiền đổ mực sẽ tiến hành giảm 20% khi quý khách đã mua máy in tại công ty mực in Thành Danh của chúng tôi.
In Text mẫu trên các loại giấy thường sử dụng & kiểm tra màu sắc xem có hợp với sở trường thích nghi của mình không. Kiểm tra bộ Scan nếu có, sẽ có vài máy bị hỏng. Các bạn gặp tình huống như thế hãy yêu cầu đổi hoặc bớt tiền. Xem các sản phẩm: 

 

Các bạn đã hài lòng về tất cả và ra quyết định mua hãy đề xuất kiến nghị text 20 – 30 bản in => Kiểm tra bệnh vặt. Nhiều khách hàng tiếp tục bỏ lỡ quy trình này, hãy nhớ là ngoài đầu phun thì còn Main, Load giấy & bộ cơ. 20 – 30 Bản in đủ để nhận biết toàn bộ mặc dù vậy hãy làm theo phía dẫn của người bán vì giờ đây máy là của khách hàng mực là của các bạn và nếu tự làm hỏng thì các bạn là người phụ trách.

Xem các sản phẩm: http://mucinthanhdanhhcm.com/may-in-hp/

giao hàng tất cả Bình Dương như:

Thành phố Thủ Dầu Một

Sống Thần

Thành phố Mới Bình Dương

VSIP I,II,III..........

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top