Mực in, máy in giá rẻ Bình Dương, nạp mực in giá rẻ bình dương

Mực in, máy in giá rẻ Bình Dương, nạp mực in giá rẻ bình dương

Mực in, máy in giá rẻ Bình Dương, nạp mực in giá rẻ bình dương

Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h00 - 17h00
Hotline tư vấn 0933 100 537
muc in thanh danh,Mực in Thành Danh

Công ty TNHH Thương Mại Phát Triển THÀNH DANH xin gởi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt và thịnh vượng.

Được thành lập năm 2016, với gần 5 năm hoạt động, Công ty Thành Danh hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Cung cấp mực in, máy in, sữa chữa máy in , đặc biệt thương hiệu mực in Thành Danh đã được khẳng định và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực mực in .

Với phương châm “ Chất lượng là hàng đầu – khách hàng là Thượng đế” cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, Công ty TNHH Thương Mại Phát Triển THÀNH DANH luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực mực in và sửa chữa máy in.

 

Một văn bản, một công văn in đẹp luôn làm tăng thêm giá trị của nội dung và hơn thế nữa nó chứng tỏ sự chuyên nghiệp của công ty đối với đối tác, khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, vấn đề chi phí luôn là mối bận tâm của doanh nghiệp trong môi trường  cạnh tranh của nền kinh tế thị trường. Chi phí văn phòng mà trong đó chi phí mực in là đáng kể làm cho chúng ta không khỏi quan tâm.

Hiểu được điều đó, công ty Mực in Thành Danh của chúng tôi với dòng mực in tương thích (trắng đen và màu) đáp ứng đầy đủ cho các máy in văn phòng của tất cả các hãng: HP, CANON, SAMSUNG, EPSON, LEXMARK….. Trên thị trường. Chất lượng bản in đẹp tương đương với mực chính hãng mà giá cả chưa bằng 50% là những tiêu chí mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng.

Không chỉ có chất lượng và giá thật tốt, chúng tôi còn có những cam kết như là những giá trị cộng thêm cho sản phẩm của mình:

   - Bảo hành đến trang in cuối cùng khi quý khách mua hộp mực mới.

   - Dịch vụ chăm sóc và vệ sinh máy in miễn phí khi sử dụng mực in Thành Danh.

   - Giao hàng và lắp đặt hộp mực tận nơi.

   - Có chế độ thu hồi và xử lý vỏ mực đã hỏng theo đúng quy định bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, công ty Thành Danh còn tư vấn và cung cấp máy in và các máy văn phòng phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của từng doanh nhiệp với giá cả cạnh tranh.

 

“Thành công của quý khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi “là tâm niệm mà công ty mực in Thành Danh luôn đeo đuổi ''.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top